Tôi tin chắc, nếu bạn đã từng hoặc đang là một chủ DOANH NGHIỆP, nỗi ám ảnh và sợ hãi nhất là khi đứng trước những QUYẾT ĐỊNH SỐNG CÒN. Chỉ cần... một QUYẾT ĐỊNH SAI sẽ để lại hậu quả khôn lường!

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước các quyết định quan trọng?

Tôi đã từng PHÁ SẢN vì những quyết định sai lầm. Bạn có hay gặp phải những khó khăn sau... giống như tôi hay không?

1. Hay đưa ra quyết định dựa theo cảm tính. Rồi khi quyết định xong, cũng không biết quyết định đó có thực sự tốt hay chưa? 

2. Bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, không dám quyết định đầu tư hay chọn 01 sản phẩm mới để kinh doanh vì không biết nó có phù hợp hay đây có phải là thời điểm TỐT hay không?

3. Không có một phương pháp hay một công cụ nào để giúp mình chọn được chính xác người Đồng Hành Phù Hợp, mà chỉ dựa trên mối quan hệ thân quen. Rồi tệ hơn là sau khi hợp tác mới biết người đó không phải người mình cần, thậm chí còn bị lừa gạt và mất luôn cả mối quan hệ!

4. Và sau nhiều quyết định sai lầm, không hiểu lý do vì sao, cứ tưởng rằng mình xui hoặc do phong thuỷ không tốt, thử bỏ ra không ít tiền để xem Phong Thuỷ và mong chờ điều đó sẽ giúp được doanh nghiệp của mình tốt hơn.

5. Thậm chí nhiều lúc quá bế tắc nghe người này, người kia rủ đi Cầu tài, Cầu lộc mong chờ sự ban ơn mà không hề biết rằng đó là một hình thức VAY NẶNG LÃI

Trước đây tôi vẫn luôn trăn trở về sự Thành Công, cho dù đã đi học rất nhiều kiến thức, rất nhiều chiến lược kinh doanh nhưng… thất bại vẫn cứ thất bại. Vậy lý do nằm ở đâu? Sau này tôi mới hiểu, là vì tôi đang đi sửa cái ngọn mà không tìm về cái gốc, có những NGUỒN NĂNG LƯỢNG NGẦM đang quyết định đến 70% sự thành bại của mình mà tôi không hề hay biết. 

 
 
 
 

Kinh doanh cũng giống như việc đưa một con tàu ra khơi

Thuyền lớn sóng lớn, thuyền nhỏ sóng. Cho dù bạn là THUYỀN nào đi chăng nữa, nguyên tắc để SỐNG XÓT trở về, thì người THUYỀN TRƯỞNG cần PHẢI GIỎI 02 thứ:

Một là biết xem bản đồ & Hai là luôn xem trước dự báo thời tiết

Khoá học Reiki Dành Cho Doanh Nghiệp sẽ giúp bạn có được cả 2 điều đó sau 05 phút ứng dụng. Hãy bấm xem thêm về khoá học này

https://rfb.daiseven.com/

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 

 

Leave a comment