Hãy đọc hết nếu bạn muốn biết sức khoẻ mình có đang bình thường hay không? Theo Vật Lý thì toàn bộ thế giới Trái Đất đều tồn tại dưới dạng Năng Lượng và được gắn kết theo hai cực Âm Dương Hiện tại người ta đo năng lượng dòng điện bằng chỉ số Ampe (A ) Vậy thì LÀM SAO để đo Năng Lượng con người, nhà ở hay các vật dụng? Năm 1930 nhà khoa học Antoine Bovis trong khi tiến hành khảo sát kim tự tháp Ai Cập đã đưa là một chỉ số để do lường nặng lượng sinh học của người, động thực vật hay địa sinh học đươc ký hiệu là “ BOVIS “ và hiện tại Bovis được áp dụng trên toàn bộ thế giới về đo lường Năng Lượng Một vài thông số QUAN TRỌNG để biết về về Năng lượng sinh học của con người khi đo bằng Bovis Chỉ số Bovis càng cao thì sức khỏe càng tốt và con số trung bình của con người là 6.500 Bovis -Từ 0-> 2.000 Bovis có vấn đề về sức khoẻ nghiêm trọng ( Ưng thư hay bị âm tính hiểu nôm na là có vong theo ) -Từ 2000-6.500 : Sức khoẻ có vấn đề hoặc cũng có thể bị vong theo -Từ 7000-9000: Sức khoẻ tốt -Từ 9.000-14.000: Người giàu cảm xúc -Từ 14.000-18.000 : Thông thái -Từ 20.000 trở lên : có khả năng cảm nhận năng lượng -Từ 200.000 trở lên : Có khả năng chữa lành tốt

Ngoài việc áp dụng đo chỉ số năng lượng sức khoẻ, Bovis cũng là đơn vị để đo nhiều nguồn năng lượng khác như

Đất đai trong môn địa sinh học, để đo năng lượng đất tìm long mạch. Thông thường chỉ nên ở hoặc xây nhà trên vùng đất trên 6500 Bovis. Còn thấp hơn thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhiều yếu tố khác

Còn với những khu đất có chỉ số năng lượng dưới năm ngàn thì thường bị bệnh, gia đình không hòa thuận. Với nhà nào mà có chỉ số năng lượng dưới bảy ngàn thì sức khỏe vẫn chưa được cải thiện nhiều, kể cả công việc làm ăn cũng khó đi lên.

Mức độ chỉ số năng lượng đất trung bình là từ 7.000 đến 9.000 Bovis, trên chín ngàn được xem là đất tốt, nếu bạn muốn công việc kinh doanh tốt thì nên chọn khu đất có chỉ số năng lượng 12.000.

Có thể nói rằng các nhà khoa học phong thủy cũng như các nhà địa y học rất quan tâm tới chỉ số năng lượng Bovis của đất này, vì chúng cho biết khả năng con người có thích nghi được khi sống ở đây hay không.

Những yếu tố sau ảnh hưởng đến năng lượng Bovis đất ở bạn cần nên biết

Thứ nhất là phóng xạ: đây là yếu tố mà con người rất khó để thích nghi đối với nơi mà phóng xạ cao, đây là nơi mà chỉ số năng lượng Bovis thấp. Chẳng hạn như ở những vùng đầm lầy và ao hồ.

Thứ hai là điện trường: do nước ngầm bị đứt gãy, hang động thì chỉ số năng lượng Bovis sẽ xuống dưới mức thấp rất nhanh.

Thứ ba là rối loạn điện từ: do mạng lưới điện từ trường trái đất, khiến cho chỉ số năng lượng Bovis tại các nút giao thông của mạng.

Thứ tư là hoạt động sống của con người: thường thì những nơi mà con người sinh sống, họ sẽ đào giếng, hoặc trước kia là nghĩa địa thì chỉ số năng lượng Bovis cũng bị ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra những ngôi nhà nào có không khí quá bí bách thì cũng sẽ tác động không tốt tới người sống trong đó.

Hiện tại có nhiều cách đo Bovis nhưng chủ yếu bằng Máy Móc đắt tiền, nhưng có một cách đơn giản và nhanh gọn hơn đó là sử dụng con Lắc Ai Cập. Đại may mắn được học phương pháp đo lường bằng con Lắc Ai Cập hơn một năm qua môn học Reiki Đọc thêm về con lắc ai cập tại đây Và tin vui nếu bạn nào dành thời gian đọc được tới đây chứng tỏ bạn quan tâm tới Sức Khoẻ hiện tại của bạn nên tớ sẽ tặng bạn 1 món quà Đặc Biệt dành cho bạn Chỉ cần cmt ở dưới số “ 7 “ tớ sẽ đo MIỄN PHÍ chỉ số năng lượng sinh học của bạn bằng phương pháp con lắc Ai Cập và Đại gửi qua inbox riêng và tất nhiên sẽ hướng dẫn luôn cách xử lý nếu bạn đang bị năng lượng chưa tốt^^ ( <6.5000 Bovis ) Đọc thêm về năng lượng cây cảnh tại đây

Leave a comment